GIỚI THIỆU

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội ngày nay, con người luôn phải vận dụng hết toàn bộ sức khỏe và trí tuệ để thích nghi và hòa nhập. Vì vậy nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch, dinh dưỡng là nhu cầu tất yếu và ngày càng cao của mọi người. Tuy nhiên, thực phẩm sạch và nguyên chất từ thiên nhiên dường như là một điều gì đó xa vời với người tiêu dùng hiện nay vì những thủ thuật tinh vi của bọn gian thương. Đặc biệt, sản phẩm giá trị càng cao như yến sào thì càng dễ bị làm giả hoặc pha trộn vì lợi nhuận khủng của nó đem lại. 

Ở Tphcm, các cửa hàng yến sào mọc lên như nấm sau mưa từ thượng vàng đến hạ cám, từ yến thô đến tinh chế, từ bán sỉ đến bán lẻ….Tuy nhiên, trong số đó đâu là thật, đâu là giả, đâu là rẻ, đâu là đắt, đâu là thiên nhiên, đâu là nhân tạo… thì chỉ có người bán mới biết được còn khách hàng thì mù tịt. Vì lẽ đó, câu hỏi mua yến sào ở đâu, mua yến sào ở đâu uy tín, mua yến sào ở đâu đảm bảo chất lượng là những câu hỏi rất hot đối với mặt hàng yến sào khi ta tìm hiểu trên google.

Ở Hà Nội, do điều kiện khí hậu không thuận lợi cho việc nuôi yến sào nên cửa hàng yến sào cũng không nhiều như TPHCM, nhưng thị trường yến sào ở đây cũng đang bắt đầu nở rộ và việc mua yến sào ở đâu tại hà nội cũng là câu hỏi khó trả lời.

Đến với yến sào cần giờ Trang Nhi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó vì:

+ Chúng tôi là người trực tiếp nuôi yến tại huyện Cần Giờ, TPHCM với kinh nghiệm trên 10 năm.

+ Tự thu hoạch và bán trực tiếp cho khách hàng không qua bất kì trung gian hay mối lái nào.

+ Sản phẩm yến sào cần giờ của chúng tôi hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”. 

+ Quy trình làm sạch tổ yến hoàn toàn khép kín, không sử dụng bất kì một hóa chất hay chất bảo quản nào làm ảnh hưởng đến chất lượng yến sào.

+ Giá cả cực kỳ cạnh tranh vì quý khách hàng đã mua tổ yến sào tận gốc.

Ngoài việc bán yến sào trực tiếp tại 2 nhà yến ở Cần Giờ, chúng tôi cũng có 2 cửa hàng do gia đình quản lý tại TPHCM và Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ nhờ tư vấn hoặc đặt hàng qua địa chỉ sau:

* TPHCM: 947/3 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình (Ms. Nhi: 0913.96.4646)

* Hà Nội: 96 Định Công, Thanh Xuân (Mr. Cường: 0982.83.7474)

1. 947/3 CÁCH MẠNG THÁNG 8, PHƯỜNG 7, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM.

2. NHÀ YẾN:

 *** ẤP AN LỘC, XÃ TAM THÔN HIỆP, CẦN GIỜ, TPHCM.                

*** ẤP DOI LẦU, XÃ LÝ NHƠN, HUYỆN CẦN GIỜ, TPHCM

3. 96 ĐỊNH CÔNG, PHƯỜNG THANH XUÂN, HÀ NỘI.

Advertisements

5 thoughts on “GIỚI THIỆU

  • ticacoca nói:

   Chào anh Đạt. Hiện 2 nhà yến của mình thu hoạch mỗi tháng trung bình cũng khoảng 12kg rồi. Với lại gia đình chồng mình là dân Cần Giờ chính gốc nên ngoài vợ chồng mình nuôi thì cô và chú chồng mình cũng đang nuôi với sản lượng cũng khá nhiều. Vì vậy bạn không cần phải lo về sản lượng không đủ cung cấp cho bạn. Nếu có gì cần trao đổi trực tiếp thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0913.96.4646 (Ms.Nhi) nhé.

   Liked by 2 people

  • ticacoca nói:

   Chào bạn Thoa.
   Hiện nay, mình có nhiều khách hàng mua lẻ để dùng đã từng sử dụng qua yến của Nha Trang, Hội An. Nhưng vì giá quá cao quá nên chuyển sang mua yến của mình dùng thử. Kết quả là sau một vài tháng sử dụng, khách hàng bảo Yến nhà mình và yến mà khách hàng mua bên Nha Trang, Hội An cũng không có gì khác nhau. Chính vì vậy, những khách hàng đó hiện vẫn lấy hàng của mình đều đặn. (Ở đây là mình nói riêng về yến nhà nhé, mình không so sánh với yến đảo).
   Thân chào.

   Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s